Cơ sở vật chất

 

1. Trường có đội ngũ bảo vệ không?

Trường mầm non Khánh Hội có đội ngũ bảo vệ trong suốt thời gian hoạt động.

2. Cổng trường có được đóng và khóa cẩn thận?

Trường có cổng rào xung quanh, cổng trường luôn được khóa cẩn thận sau giờ đón trẻ. Khách không được ra vào khu vực giảng dạy tại trường mầm non Khánh Hội trong giờ học (8:30-15:30) vì lý do an toàn cho các bé cũng như để hạn chế việc gián đoạn công tác giảng dạy. Phụ huynh hoặc khách phải hẹn trước với nhân viên để được ra vào khu vực trên.

3. Trường học có hồ bơi không?

Vì lý do an toàn và vệ sinh nước hồ bơi. Trường mầm non Khánh Hội chưa xây dựng hồ bơi cho trẻ, tuy nhiên Trường vẫn tổ chức dạy bơi lội cho các em tại các hồ bơi ngoài trường nếu phụ huynh có nhu cầu.

4. Trường có khu vực vui chơi trong nhà hay ngoài sân cho các bé?

Hầu hết các cơ sở của trường mầm non Khánh Hội đều có khu vực vui chơi trong nhà hoặc ngoài sân cho học viên. Quý phụ huynh có thể đến tham quan trường Khánh Hội bằng cách đặt lịch hẹn tại hotline của trường.

5. Các phòng học có được trang bị máy vi tính?

Trường có phòng kidsmart và bảng tương tác để phục vụ cho các hoạt động học và chơi cho trẻ. Ngoài ra, mỗi lớp học đều có trang bị một máy tính để tạo thuận lợi cho giáo viên trong việc giảng dạy trẻ.

6. Trường có thư viện không?

Trường mầm non Khánh Hội có thư viện với không gian ấm cúng, thoáng mát và yên tĩnh. Ngoài ra, các lớp đều có khu vực học tập với các sách, truyện  do giáo viên sáng tạo.

7. Khu vực sân chơi của trường được trang bị như thế nào?

Nhiều thiết bị được bố trí nhằm giúp các học viên phát triển kỹ năng vận động. Đồ chơi ở sân chơi rất đa dạng như: bập bênh, cầu tuột, tháng leo …. nhằm giúp trẻ vận động.

Kết nối trực tuyến

Cảm nhận của Phụ huynh