Chương trình học

 

1. Chương trình ngoại khóa của Trường như thế nào?

Có các lớp: Đàn, Võ thuật, Vẽ, Anh văn, Nhịp điệu, Yoga dành cho các bé Tuổi Mẫu giáo. Chi tiết xin vui lòng xem tại đây.

2. Chương trình dã ngoại của Trường như thế nào?

Để củng cố và nâng cao kiến thức cho trẻ, giáo viên của các lớp thường xuyên tổ chức cho trẻ những chuyến đi tham quan, dã ngoại thực tế (2 lần/năm học). Ngoài ra, trong quá trình học, giáo viên luôn cho học sinh ra sân chơi ngoài trời để trải nghiệm những kiến thức liên quan đến chủ điểm. Trong các chuyến dã ngoại, trẻ được trực tiếp quan sát, khám phá và trau dồi kiến thức theo từng chủ đề được học trong suốt năm học. Trẻ sẽ được tham quan các địa điểm lý thú, kích thích trí tò mò khám phá về thế giới xung quanh của trẻ thơ như: Thảo cẩm viên, khu vui chơi Đầm Sen nước và đặc biệt là Vườn rau và Trại Dế Củ Chi,…

Phụ huynh sẽ được thông báo trước mỗi chuyến dã ngoại. Phụ huynh cần cho con mặc đồng phục của Trường khi đi dã ngoại để giúp đảm bảo an toàn trong việc trông coi trẻ.

3. Trường có dạy Tiếng Anh cho trẻ không?

Trường không dạy Tiếng Anh trực tiếp cho trẻ trong chương trình. Nhà Trường có liên kết với Trung tâm Ngoại ngữ Tân Văn để giảng dạy ngoại khóa Tiếng Anh (giáo viên trong nước và nước ngoài) tùy theo nhu cầu của phụ huynh.

4. Nhà trường có chương trình học thử cho các bé không?

Trường mầm non Khánh Hội hiện có sắp xếp lớp học thử 1 tuần dành cho các bé từ 12 – 18 tháng.

5. Các em ngủ trưa khi nào? Các em ngủ ở đâu? Nhà trường sẽ vệ sinh chăn ga bé ngủ hay gia đình? Ai trông chừng các em trong suốt thời gian này?

Thời gian nghỉ trưa tại trường mầm non Khánh Hội kéo dài từ 12:00 đến 14:00 tùy thuộc vào nhóm tuổi.
Mỗi trẻ có một đồ dùng bán trú cá nhân trong lớp học. Bảo mẫu lớp sẽ chuẩn bị giờ nghỉ, Giáo viên lớp sẽ trông coi lớp trong suốt thời gian nghỉ trưa.

Kết nối trực tuyến