Các lớp học

 

1. Tỉ lệ giữa học sinh và giáo viên trong một lớp học như thế nào?

Trường luôn đảm bảo tỷ lệ Giáo viên/trẻ theo đúng chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra. Trung bình 3 cô/lớp gồm 1 Giáo viên, 2 Bảo mẫu. Số lượng giáo viên, bảo mẫu sẽ được điều chỉnh tùy thời điểm cho phù hợp với tình hình sĩ số thực tế các lớp sao cho đảm bảo chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ tốt nhất.

2. Hiện nay nhà trường đang sử dụng chương trình giảng dạy như thế nào?

Chương trình giảng dạy của nhà trường thực hiện theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT. Nội dung học tập hàng ngày của mỗi khối lớp đều được gửi trước cho phụ huynh thông qua tài khoản học sinh tại nhà trường.

3. Giáo viên của trường có bằng cấp và đạt yêu cầu gì?

Giáo viên và bảo mẫu tại trường đều có trình độ sư phạm bằng và trên chuẩn cho phép, từ Trung cấp cho đến Đại học Sư phạm mầm non. Các cô giáo rất yêu mến trẻ, tận tâm và nhiệt tình.

4. Nhà trường có chương trình nội trú và bán trú không?

Nhà trường có cả Chương trình nội trú và bán trú.

5. Phòng học tại trường Khánh Hội có diện tích bao nhiêu?

Các phòng học tại trường mầm non Khánh Hội có diện tích 78m2, mang lại không gian thoáng mát và rộng rãi, thuận tiện cho các em học tập và sinh hoạt.

6. Nhà trường có sử dụng công nghệ đặc biệt nào trong lớp học không?

Bắt đầu từ năm học này, chúng tôi đã thực hiện việc giảng dạy trên bảng tương tác thông minh, có phòng hoạt động Kidsmart cho các bé mẫu giáo.

7. Nguồn gốc thức ăn cho trẻ? Ai chuẩn bị và thiết kế thực đơn? Chất lượng bữa ăn hàng ngày có được kiểm tra? Phụ huynh có được biết về thực đơn của bé không?

Thực phẩm sử dụng tại trường được cung cấp bởi Công ty Vissan, Lavie, Vinamilk, Ánh Hồng, Coopmart, lương thực Long An, Công ty Sữa Phúc Thuận Anh.
Cấp dưỡng và phụ trách bán trú sẽ cùng lên thực đơn. Việc kiểm tra do nhân viên Y tế và Hiệu trưởng đảm nhận.
Nhân viên trường kiểm tra và giám sát chất lượng thức ăn hằng ngày. Thực đơn hàng tuần đều được cập nhật công khai tại Website của Trường, phụ huynh có thể xem tại đây.

8. Nhà trường nhóm lớp theo độ tuổi như thế nào?

Trẻ em sinh cùng năm, cùng nhóm tháng sẽ được sinh hoạt và học tập chung trong một nhóm, lớp đảm bảo sĩ số hợp lý theo tiêu chuẩn độ tuổi.

9. Nhà trường có các phòng học, tách biệt không?

Trường mầm non Khánh Hội có nhiều không gian học tập cho các hoạt động lớn nhỏ độc lập như: Thư viện, Phòng học Nhịp điệu, Yoga, Phòng kidsmart, Phòng học đàn, phòng học thể dục, võ thuật,…

10. Phòng học của học sinh có đầy đủ ánh sáng mặt trời không?

Tất cả các lớp học tại trường mầm non Khánh Hội  đều có cửa sổ. Khuôn viên trường ở ngoài trời có diện tích lớn để các em tiếp xúc với ánh nắng thiên nhiên mỗi ngày.

11. Lớp học có được trang trí với các sản phẩm của bé? Những sản phẩm này có phải tự tay bé làm?

Các sản phẩm của các em được làm dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của giáo viên. Các sản phẩm này được trưng bày trong lớp học tại trường mầm non Khánh Hội để các em có cơ hội thảo luận về những điều đã học. Những sản phẩm tiêu biểu sẽ được giới thiệu trên Website của trường.

12. Lớp học có trang bị camera theo dõi không?

Camera được lắp đặt ở các lớp và khu vực chung của nhà trường. Bên cạnh mục đích an toàn, nhà trường cũng muốn minh bạch công tác dạy và học tại Trường mầm non Khánh Hội để quý phụ huynh an tâm và tin tưởng vào chất lượng nuôi dạy tại Trường.

Quý phụ huynh được xem camera trực tiếp thông qua website nhà trường. Xin vui lòng liên hệ với bộ phận Tư vấn để nhận mật khẩu đăng nhập của Camera.

13. Lớp học có các loại đồ chơi nào?

Trong mỗi lớp học tại trường mầm non Khánh Hội, các đồ chơi phong phú đa dạng được trưng bày ở các phòng học khác nhau cũng như ở sân chơi ngoài trời. Những đồ chơi ở các phòng học tập khơi dậy khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề ở trẻ. Đồ chơi cho các em được nhập khẩu hay sản xuất tại địa phương bởi các nhà sản xuất có chứng nhận.

Kết nối trực tuyến

Cảm nhận của Phụ huynh