THỰC ĐƠN TUẦN TỪ 27/02 ĐẾN 04/03/2017

Thực đơn tuần

THỰC ĐƠN TUẦN TỪ 27/02 ĐẾN 04/03/2017

Món/Thứ Thứ hai 27/2 Thứ ba 28/2 Thứ tư 01/3 Thứ năm 02/3 Thứ sáu 03/3 Thứ bảy 04/3
Ăn sáng (7h30 - 8h30) Canh bún tôm thịt      Sữa bột Arti Bánh bông lan chà bông. Sữa bột Arti   Nui tôm khô thịt nạc trứng cút. Sữa bột Arti Hoành thánh nấu tôm thịt. Sữa bột Arti Bánh canh thịt chả cá   Sữa bột Arti Hủ tíu bò kho. Sữa bột Arti
Ăn phụ (9h) Bánh Flan Yaourt Bánh Flan Yaourt Bánh Flan Yaourt
Ăn trưa Tráng miệng (10h30 - 11h) Sườn heo nấu bung Canh mướp mồng tơi tôm khô thịt Dưa hấu Gà sốt chanh dây Canh bầu trứng - thịt Cải bó xôi xào (DC-BP). Chuối cau Tôm - mực xào bông cải  Canh cải xanh thịt nạc  Su hào xào (DC-BP)      Đu  đủ Trứng chiên thịt xúc xích - rau củ. Canh riêu cá điêu hồng Cải thảo xào. Rau câu  tam sắc  Lẩu Thái tôm chua + Bún        Thanh long Cá  ba-sa phi-lê chưng tương  Canh tần ô giò sống  Đậu đũa xào (DC-BP)  Chuối sứ
Ăn uống nhẹ (14h) Nước cam Nước mát Nước chanh Sinh tố sa-pô-chê Nước đào  Vinamilk Nước chanh dây
Ăn xế; (14h30 - 15h) Soup bò     Sữa bột Arti (NT) Cháo cá lóc thịt nac tần ô   Sữa bột Arti (NT)  Mì xào tam tơ       Sữa   bột Arti  Phở bò. Sữa bột Arti (NT) Miến  cua - thịt Sữa bột Arti (NT)  Sườn heo nấu đậu -    Bánh mì (MG)            Bánh mì sandwich (NT). Sữa bột Arti (NT)
 

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Nhung phụ huynh bé Võ Gia Huy