THỰC ĐƠN TUẦN TỪ 02/01 ĐẾN 07/01/2017

Thực đơn tuần

THỰC ĐƠN TUẦN TỪ 02/01 ĐẾN 07/01/2017

Món/Thứ Thứ hai 12/12 Thứ ba 13/12 Thứ tư 14/12 Thứ năm 15/12 Thứ sáu 16/12 Thứ bảy 17/12
Ăn sáng (7h30 - 8h30) NGHỈ BÙ TẾT DƯƠNG LỊCH Bún bung Sữa bột Arti   Canh bún tôm thịt Sữa bột Arti Phở gà Sữa bột Arti Mì hải sản Sữa bột Arti Bún mọc Sữa bột Arti
Ăn phụ (9h) Đu đủ Dưa hấu Rau câu tam sắc Chuối cau Thanh long
Ăn trưa Tráng miệng (10h30 - 11h) Gà chiên nước mắm Canh soup thịt nạc Sà- lách trộn dầu giấm (DC-BP) Bánh Flan Cá xào lăn Canh dưa hường tôm tươi Yaourt Chả trứng vịt muối Canh chua cá hú Su su xào (DC-BP) Bánh flan Lẩu Thái + Bún Yaourt Xíu mại Canh mướp bún tàu thịt nạc Đậu cô- ve luộc Bánh flan
Ăn uống nhẹ (14h) Nước Chanh dây Nước tắc Nước mát Chè đậu đỏ Nước ép thơm
Ăn xế; (14h30 - 15h) Bánh canh cua         Sữa bột Arti (NT) Miến thịt                    Sữa bột Arti (NT) Sườn heo nấu ra-gu       Bánh mì  Cháo thịt (CN). Sữa bột Arti (NT) Soup tóc tiên                    Sữa bột Arti (NT) Bún gạo tôm khô thịt trứng cút       Sữa bột Arti (NT)
 

Cảm nhận của Phụ huynh