Về kết thúc thời gian học hè và tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019

MẦM NON KHÁNH HỘI

Quận 4, ngày 20  tháng 8 năm 2018

Về kết thúc thời gian học hè và tổ chức khai giảng

năm học mới 2018-2019

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh:

1. Về kết thúc thời gian học hè và nghỉ lễ 2/9:

Để chuẩn bị cho năm học mới, các bé sẽ nghỉ học hè và nghỉ lễ 2/9 từ ngày 29/8/2018 đến hết ngày 04/9/2018. Thứ tư ngày 05/9/2018 các bé đi học lại bình thường.

1. Về tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019:

Nhà trường trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bé đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 vào lúc 7giờ 30 phút sáng thứ tư, ngày 05/9/2018 tại Trường MN Khánh Hội.

Chương trình lễ được tiến hành như sau:

Từ 7giờ 00 – 7giờ 30: Giáo viên đón bé tại sân trường.

Từ 7giờ 30 – 9giờ 00: Tập trung sân sau để tổ chức lễ.

. Chương trình văn nghệ

. Xem kịch.

. Trò chơi (tô tượng, câu cá, tạo hình với đất nặn, trò chơi vận động).

Kết thúc chương trình lễ, PH đưa các cháu nhà trẻ, lớp mầm trở về lớp học. Các cháu lớp Chồi, Lá tiếp tục tham gia các trò chơi ở khu vực dưới sân. Sau lễ hội các cháu trở về lớp học bình thường.

* Đề nghị Quý phụ huynh phối hợp cùng nhà trường trong những việc sau đây: cho bé mặc đồng phục trường (nếu có) hoặc trang phục đẹp, đưa bé đến lớp. Kính mời Phụ huynh đến sân sau dự lễ, ngồi theo vị trí của từng khối (Nhà trẻ – Mẫu giáo) để công tác tổ chức lễ được tiến hành thuận lợi.

Xin chân thành cám ơn./.

BGH