Thông báo kết thúc thời gian học hè và tổ chức khai giảng Năm học 2020 – 2021

MẦM NON KHÁNH HỘI

Quận 4, ngày 24 tháng 8 năm 2020

Về kết thúc thời gian học hè và

Tổ chức “Ngày hội đến trường” năm học 2020 – 2021

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh:

1. Về kết thúc thời gian học hè và nghỉ lễ 2/9:

Để chuẩn bị cho năm học mới, các bé sẽ nghỉ học hè và nghỉ lễ 2/9 từ ngày 27/8/2020 đến hết ngày 04/9/2020.

1. Về tổ chức “Ngày hội đến trường” năm học 2020 – 2021:

Quý phụ huynh đưa các bé đến dự “Ngày hội đến trường” vào lúc 7giờ 30 thứ bảy, ngày 05/9/2020. Phụ huynh cho bé ăn sáng ở nhà, mặc đồng phục trường (nếu có) hoặc trang phục đẹp dự lễ.

Chương trình lễ hội:

• Từ 7giờ 00 – 7giờ 45: Giáo viên đón bé tại sân trường.
  • Từ 7giờ 45 – 9giờ 30: Tổ chức lễ hội.

. Văn nghệ

. Các bé tham gia trò chơi (tô tượng, câu cá, các game vận động).

Nhằm đảm bảo việc thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 do đó phụ huynh sẽ không vào trường dự lễ cùng các bé. Kết thúc chương trình lễ hội, phụ huynh đón bé ra về theo thời gian sau:

. Khối Nhà trẻ – Mầm: 9 giờ 00

. Khối Chồi – Lá: 9 giờ 30

Thứ hai ngày 07/9/2020 các cháu đi học bình thường.

Rất mong Phụ huynh quan tâm, phối hợp thực hiện.

Xin chân thành cảm ơn./.

BGH Trường Mầm non Khánh Hội

Chị Võ Thị Thuỳ Linh

Tôi là mẹ của hai bé đã và đang học tại Trường mầm non Khánh Hội. Là mẹ, tôi luôn muốn con tôi được phát triển tốt về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Trước khi chọn Trường cho con vào mẫu giáo, tôi đã tham quan và tìm hiểu qua nhiều Trường mầm non khác, nhưng tôi thấy ở Trường mầm non Khánh Hội để lại cho tôi ấn tượng tốt vể mọi mặt. Ấn tượng đầu tiên của tôi là nhà Trường có sân chơi thoáng mát với nhiều cây xanh, Bảo vệ cũng nghiêm ngặt khi có người lạ vào, phòng học thoáng mát rộng rãi, sạch sẽ, và giáo viên cũng rất thân thiện nhiệt tình.

Tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn Trường mầm non Khánh Hội là mái trường đầu tiên cho con tôi, các cô luôn quan tâm tới từng bữa ăn, giấc ngủ và sinh hoạt của bé hàng ngày.

Năm nay tôi có một bé ra Trường. Cũng nhờ sự dạy dỗ của các cô Trường mầm non Khánh Hội mà con tôi rất tự tin khi bước vào lớp một, bé hoà nhập nhanh trong môi trường mới, cô mới, bạn mới.

Tôi cũng rất mong nhà Trường tiếp tục phát huy hơn nữa để có nhiều phụ huynh như tôi yên tâm gởi bé cho Trường.

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu trường mầm non Khanh Hội, Cô Hiệu Trưởng và các cô Thanh Thuý, cô Thuỳ Trang, cô Vy, cô Trâm, và cô Hồng đã thay tôi dạy dỗ con tôi trong thời gian vừa qua.

Thông báo tổ chức Lễ ra trường cho các bé khối Lá năm học 2019 – 2020

MẦM NON KHÁNH HỘI

Quận 4, ngày  03  tháng 7  năm 2020

Về tổ chức Lễ ra trường của các bé khối Lá

năm học 2019 – 2020

Trân trọng kính mời phụ huynh Khối Lá đến dự Lễ ra trường của các bé vào lúc 7 giờ 30 phút, thứ bảy ngày 11/7/2020 tại sân trường Mầm non Khánh Hội.

Để đảm bảo chương trình Lễ được tiến hành đúng thời gian, đề nghị PH cho bé mặc trang phục đẹp, có mặt tại trường trước 7 giờ 00.

Sau lễ, các bé đi học lại vào ngày thứ hai 13/7/2020.

Trân trọng thông báo.

BGH Trường Mầm non Khánh Hội

Thông báo lịch nghỉ học của các bé Khối Nhà trẻ – Mầm – Chồi

TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HỘI

Ngày 03 tháng 7 năm 2020

Trường Mầm Non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh:

Thứ 7 ngày 11/7/2020, các bé Khối Nhà trẻ – Mầm – Chồi sẽ được nghỉ học do nhà trường tổ chức Lễ ra trường cho các bé Khối Lá và họp HĐSP Tháng 07. Thứ Hai ngày 13/7/2020, các bé đi học lại bình thường.

Xin chân thành cảm ơn.

Thông báo lịch phát sóng chương trình học của bé mùa dịch trên kênh VTV7

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh :
Sở Giáo Dục thông báo chương trình “Ở nhà trong mùa dịch” trên kênh VTV 7 . Chương trình sẽ được phát từ thứ tư 01/4/2020 vào 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng chương trình là 30 phút gồm : Tư vấn trò chơi ; Tư vấn dinh dưỡng; 3 trò chơi.

Thông báo lịch nghỉ học của các bé sẽ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 2/3 – 15/3

1. Trường mầm non khánh hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh : Các bé sẽ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 2/3 – 15/3 để phòng chống dịch bệnh covid-19.

Thông báo Các bé sẽ tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020 để phòng chống dịch bệnh.

Trường mầm non khánh hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh : Các bé sẽ tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020 để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Thông báo về việc nghỉ học cho bé

Trường mầm non khánh hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh : Các bé sẽ được nghỉ học từ ngày 3/2 – 9/2 để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Thông báo Về việc thực hiện chuyển khoản tiền học phí qua ngân hàng

TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HỘI

Ngày 02 tháng 10 năm 2019

Về việc thực hiện chuyển khoản tiền học phí qua ngân hàng

Hiện nay nhà trường đã thực hiện thu tiền học phí bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Phụ huynh có nhu cầu chuyển khoản xin lưu ý các thông tin sau :

* Thông tin chuyển khoản:

– Tên TK: Công Ty TNHH MTV Mầm Non Khánh Hội

– Số TK: 0037041025256

– Ngân hàng: Ngân Hàng TMCP Bản Việt – CN Nam Sài Gòn

* Nội dung chuyển khoản:

“Tên HS” – “Lớp” – “Mã HS” – “Đóng HP tháng 10/2019”

Ví dụ: Lê Hoàng Gia Huy – Chồi 2 – 1627 – Đóng HP tháng 10/2019 (Mã HS phụ huynh xem trên phiếu thu thanh toán)

* Phụ huynh vui lòng chuyển khoản đúng nội dung và số tiền học phí thể hiện trên phiếu thu thanh toán. Mọi thắc mắc hoặc thay đổi môn học xin liên hệ VP điều chỉnh trước khi chuyển tiền.

Xin chân thành cảm ơn.