Thông báo lịch phát sóng chương trình học của bé mùa dịch trên kênh VTV7

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh :
Sở Giáo Dục thông báo chương trình “Ở nhà trong mùa dịch” trên kênh VTV 7 . Chương trình sẽ được phát từ thứ tư 01/4/2020 vào 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng chương trình là 30 phút gồm : Tư vấn trò chơi ; Tư vấn dinh dưỡng; 3 trò chơi.

phu-huynh-be-cao-huynh-huy

Chị Huỳnh Hồng Phương

Nhớ ngày đầu đến lớp bé còn khá e dè và sợ sệt cứ bám vào mẹ, thế mà bây giờ bé lại thích thú và vui vẻ khi đến trường, ở lớp bé có thêm nhiều bạn bè nên không còn nhút nhát thụ động, cứ nhìn con tung tăng vui cười bên cô giáo và bạn bè tôi lại càng thấy hạnh phúc và yên tâm khi đã chọn đúng nơi cho con mình.

Trường được trang bị cơ sở vật chất khá tốt, khu vui chơi và học tập được sắp xếp khá hợp lý . Các giáo viên, bảo mẫu ở đây đều nhớ tên từng bé, nhớ mặt từng phụ huynh, bất cứ khi nào bước vào trường cũng chỉ gặp những nụ cười.

Nói về chăm sóc và cho bé ăn thì tôi nhận thấy các suất ăn của bé cũng rất ngon, có đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển. Ngày nào đi học về bé cũng nói cô giáo con nấu ngon như mẹ vậy, con ăn hết cả đấy. nghe bé nói mà tôi thấy thật ấm lòng.

Lời cuối tôi xin chúc cho trường Mầm Non Khánh Hội ngày một phát triển  mạnh hơn, tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được và mãi giữ được ấn tượng tốt trong lòng mọi phụ huynh học sinh.

Thông báo lịch nghỉ học của các bé sẽ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 2/3 – 15/3

1. Trường mầm non khánh hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh : Các bé sẽ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 2/3 – 15/3 để phòng chống dịch bệnh covid-19.

Thông báo Các bé sẽ tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020 để phòng chống dịch bệnh.

Trường mầm non khánh hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh : Các bé sẽ tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020 để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Thông báo về việc nghỉ học cho bé

Trường mầm non khánh hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh : Các bé sẽ được nghỉ học từ ngày 3/2 – 9/2 để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Thông báo Về việc thực hiện chuyển khoản tiền học phí qua ngân hàng

TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HỘI

Ngày 02 tháng 10 năm 2019

Về việc thực hiện chuyển khoản tiền học phí qua ngân hàng

Hiện nay nhà trường đã thực hiện thu tiền học phí bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Phụ huynh có nhu cầu chuyển khoản xin lưu ý các thông tin sau :

* Thông tin chuyển khoản:

– Tên TK: Công Ty TNHH MTV Mầm Non Khánh Hội

– Số TK: 0037041025256

– Ngân hàng: Ngân Hàng TMCP Bản Việt – CN Nam Sài Gòn

* Nội dung chuyển khoản:

“Tên HS” – “Lớp” – “Mã HS” – “Đóng HP tháng 10/2019”

Ví dụ: Lê Hoàng Gia Huy – Chồi 2 – 1627 – Đóng HP tháng 10/2019 (Mã HS phụ huynh xem trên phiếu thu thanh toán)

* Phụ huynh vui lòng chuyển khoản đúng nội dung và số tiền học phí thể hiện trên phiếu thu thanh toán. Mọi thắc mắc hoặc thay đổi môn học xin liên hệ VP điều chỉnh trước khi chuyển tiền.

Xin chân thành cảm ơn.

Thông báo Nghỉ học Họp HĐSP Tháng 10

TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HỘI

Ngày 01 tháng 10 năm 2019

Trường Mầm Non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh:

Thứ Bảy ngày 05/10/2019 các bé sẽ được nghỉ học do nhà trường tổ chức họp Hội Đồng Sư Phạm T10/2019.

Thứ Hai ngày 07/10/2019 các bé đi học lại bình thường.

Xin chân thành cảm ơn.

Thông báo họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2019 – 2020

MẦM NON KHÁNH HỘI

Quận 4, ngày  21  tháng  9  năm 2019

Họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2019-2020

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh đến dự họp PHHS đầu năm học tại Phòng chức năng Trường MN Khánh Hội (kế phòng bảo vệ) theo lịch sau:

Nhóm, lớp

Tham dự

Chiều: 15g45

Thứ năm:

Ngày 26/9/2019

Khối Mầm – Chồi

– BGH

– PHHS Khối Mầm;  Chồi

– GV lớp

Chiều: 15g45

Thứ sáu:

Ngày 27/9/2019

Khối Nhà trẻ – Lá

– BGH

– PHHS Khối Nhà trẻ; Lá

– GV lớp

Rất mong phụ huynh tham dự đầy đủ.

BGH Trường Mầm non Khánh Hội

Thông báo tổ chức lễ hội trung thu cho các bé

MẦM NON KHÁNH HỘI

Quận 4, ngày 06  tháng 9 năm 2019

Về tổ chức Lễ hội Trung Thu

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh và toàn thể các bé đến dự lễ hội Trung Thu vào lúc 15 giờ 00 phút thứ năm ngày 12/9/2019 tại sân trường Mầm non Khánh Hội.

Chương trình lễ hội được tiến hành như sau:

Từ 15giờ 00 – 15giờ 30: Giáo viên chuyển các bé ra sân ổn định theo vị trí lớp.

Từ 15giờ 30 – 17giờ 00: tổ chức lễ hội.

1. Giao lưu
  2. Múa lân
  3. Rước đèn – Phá cỗ (Các cháu Nhà trẻ di chuyển về lớp chơi).

. Các cháu Mẫu giáo di chuyển đến khu vực rước đèn như sau:

• Khối Mầm: Trước cửa văn phòng
  • Khối Chồi: Tại sân khấu