Lễ ra trường của các bé khối Lá năm học 2019 – 2020

Một năm học nữa lại qua đi, với các bé khối lá, mùa hè này thật đáng nhớ khi các con phải rời xa trường mầm non thân yêu, nơi các con chập chững những bài học đầu đời để bước vào ngôi trường tiểu học với bao điều mới lạ và chân trời kiến thức đang rộng mở phía trước.

Để lưu lại những ký ức thật đẹp, những khoảnh khắc yêu thương ấm áp trong ngày chia tay với các cô, với bạn bè. Trường Mầm non Khánh hội trường long trọng tổ chức lễ ra trường cho các bé khối lá.

Tranh vẽ của các bé khối Lá.

Quang cảnh buổi lễ.

Tiết mục: “Những lá thuyền ước mơ” do các bé khối Lá trình diễn.

Tiết mục TDNĐ ” Cơn mưa hè ” do các bé trình diễn.

Tiết mục múa ” Khúc ca người giáo viên ” được trình diễn bởi các cô trường MN Khánh Hội

Tiết mục “Tạm biệt mái trường” do các bé và cô giáo trường MN Khánh Hội trình diễn.

Đại biểu tham dự buổi lễ.

Bà Trần Thị Kim Chi Hiệu trưởng trường MN Khánh Hội phát biểu.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho các bé khối Lá.

Đại diện học sinh khối lá phát biểu cảm nghĩ, tri ân đối với thầy cô.

Các bé có những bó hoa tươi thắm nhất kính tặng các Thầy, cô.

Phát biểu của đại diện Phụ huynh học sinh.

Một năm học đã trôi qua, các con đã có nhiều cố gắng trong sinh hoạt, học tập, chăm ngoan. Hôm nay là ngày lễ ra trường, các thầy, cô gửi đến các con một phần quà khen thưởng.