Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong niềm vui mong đợi của cô trò Trường MN Khánh Hội đón chào năm học mới. Thực hiện chỉ đạo của UBND quận 4, Phòng giáo dục và được sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty. Trường Mầm non Khánh Hội long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường – Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021”

Quang cảnh buổi lễ.

Tiết mục múa : ” Nụ cười xinh ” do các bé biểu diễn “

Tiết mục múa : ” Ước mơ thần tiên ” do các bé biểu diễn.

Tiết mục múa ” Bắc kim thang ” do các bé khối Lá biểu diễn .

Tiết mục đàn organ do cô giáo và các bé Trường MN khánh hội biểu diễn.

Tiết mục hát ” giọt sương và ánh mắt trẻ thơ ” do các cô giáo trường MN Khánh Hội biểu diễn

Bà Trần Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường đọc lời chào mừng ” Ngày hội bé đến trường và Khai giảng năm học 2020 – 2021 “

Các bé tham gia các trò chơi tô tượng, ném bóng qua vòng, ném bóng vào sọt, câu cá, thả bóng vào rổ, thảy vòng, bowling, dòng nước thần kỳ, game vận động Gokid.