Sinh nhật tháng 12 của các bé.

Anh Võ Thành Nhung

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !. Ngoài ra, chương trình học và chế độ dinh dưỡng của trường cũng rất tốt, cháu đã tăng cân và chiều cao đều đặn qua hàng tháng như các bạn học cùng lớp. Các cô giáo của trường cũng rất nhiệt tình – thân thiện và giàu khả năng sư phạm. Xin chân thành cám ơn cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phương Ánh và các đồng sự đã bỏ nhiều công sức và trí tuệ để tạo nên một môi trường học tập tốt nhất cho con em chúng tôi, giúp các cháu có được một tuổi thơ trong sáng và lạnh mạnh trong những năm tháng đầu đời. Tôi hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào trường, và sẽ chắc chắn sẽ cho cháu học tập lâu dài ở đây.”

Sinh nhật tháng 11/2018 của các bé

Sinh nhật tháng 10/2018 của các Bé