Nhà trường tổ chức lễ khai giảng Năm học 2019 – 2020

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong niềm vui mong đợi của cô trò Trường MN Khánh Hội đón chào năm học mới. Thực hiện chỉ đạo của UBND quận 4, Phòng giáo dục và được sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty. Trường Mầm non Khánh Hội long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” – Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng :

Quang cảnh buổi lễ khai giảng.

Tiết mục “Niềm vui theo em đến trường” do các bé khối Mầm – Chồi trình diễn.

Tiết mục “Vui đến trường” do các bé Trường Mầm non Khánh Hội trình diễn.

Tiết mục TDND ” Mẹ ơi tại sao “.

Tiết mục múa ” Mầm non hạnh phúc thân yêu ” do các bé Trường MN khánh hội trình diễn.

Tiết mục “Giọt sương và ánh mắt trẻ thơ” do các cô Trường MN Khánh Hội trình diễn.

Các vị đại biểu tham dự lễ khai giảng.

Trường MNKH vui mừng đón nhận những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng ngày khai giảng năm học mới.

Bà Trần Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường đọc lời chào mừng “Ngày hội Bé đến trường” và Khai giảng năm học 2019-2020.

Sau phần lễ hội các bé tham gia các trò chơi dân gian như : Câu cá, tô tượng, Ném bóng vào sọt, ….