Lễ tốt nghiệp và lễ ra trường các bé khối lá

Một năm học nữa lại qua đi, trong không khí của những ngày cuối tháng 5, đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non Khánh Hội cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua.

Với các bé khối lá, đây là mùa hè cuối cùng các con được vui chơi, học tập được sống trong vòng tay yêu thương của các cô, để mai này bước vào ngôi trường tiểu học với biết bao điều mới lạ và chân trời kiến thức đang rộng mở phía trước.

Với mong muốn để lại những ấn tượng đẹp, những ký ức thân thương của các cháu Trường mầm Khánh Hội. Hôm nay, nhà trường long trọng tổ chức lễ tổng kết và ra trường của khối lá năm học 2018 – 2019.

Sau đây là một số hình ảnh lễ tổng kết và ra trường :

Quang Cảnh lễ tổng kết và ra trường khối lá.

Tiết mục “Rock Sài gòn” Khối Lá trình diễn .

Tiết mục ” múa Chăm “qua phần trình diễn của các bé Khối Lá.

Tiết mục ” Về biển khơi ” qua phần trình diễn của các bé Khối Lá.

Tiết mục “Hơ Ren lên rẫy “sẽ được các bé khối lá trình diễn.

Tiết mục ” Thương lắm Thầy cô ơi ” do bé và cô giáo trường MN khánh hội trình diễn.

Tiết mục  “Tạm biệt búp bê”  qua phần trình diễn đàn organ của các bé Chồi – Lá.

Tiết mục múa của “Dân tộc Dao” do các cô Trường MN Khánh Hội trình diễn.

Tiết mục: “Những ước mơ” qua phần trình diễn của đội AEROBIC trường MNKH.

Đại biểu dự lễ tổng kết và ra trường khối lá.

Bà Trần Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học.

Bà Phan Thị Mộng Thủy Phó trưởng phòng GD&ĐT quận 4.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho các bé khối lá.

Bé Xuân Thịnh –thay mặt cho các bạn học sinh khối Lá nói lên những cảm xúc của mình trước khi chia tay với trường Mầm non Khánh Hội thân yêu.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các Thầy, cô, các bé có những bó hoa tươi thắm nhất kính tặng các Thầy, cô.

Phát biểu của đại diện Phụ huynh học sinh.

Tặng quà những  nỗ lực phấn đấu của các cô, các bé đã nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và đã đạt được một số thành tích trong năm học.

Một năm học đã trôi qua, các con đã có nhiều cố gắng trong sinh hoạt, học tập, chăm ngoan. Hôm nay là ngày lễ ra trường, sắp đến cũng là ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 nhà trường gởi đến các bé mỗi bé một phần quà khen tặng đến các con.