Sự kiện

Nhà trường tổ chức ” Ngày hội bé đến trường ” – Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội ” Toàn dân đưa trẻ đến trường ” trong niềm vui mong đợi của cô trò Trường Mầm non Khánh hội đón chào năm học mới. Thực hiện chỉ đạo của UBND Quận 4, Phòng giáo dục và được sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty. Trường Mầm non Khánh hội long trọng tổ chức ” Ngày hội bé đến trường ” – Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Sau đây là một số hình ảnh từ ngày Hội :

Quang cảnh ngày hội.

MC ngày hội.

Tiết mục ” Tiếng trống trường em ” do các bé khối lá trình diễn.

Tiết mục ” Ngày vui của bé ” các bé khối Chồi – Lá biểu diễn.

Bài TDNĐ ” Bé đi mẫu giáo ” do các Bé khối Chồi biểu diễn.

Tiết mục đàn organ ” Bé vui đến trường ” do bé Minh Anh lớp Lá 2 trình diễn.

Bé Thùy Lâm với bài thơ ” Bé đến lớp “.

Tiết mục ” Yêu sao nghề giáo viên ” do các cô Trường Mầm non Khánh Hội biểu diễn.

Ban đại biểu và những lẳng hoa tươi thắm gửi tới nhà trường.

Bà Trần Thị Kim Chi hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ” Ngày hội bé đến trường ” và khai giảng năm học mới.

Các bé xem kịch ” Cuộc phiêu lưu của những chú chuột “.

Sau phần Lễ hội các Bé khối Chồi – Lá chuyển sang phần vui chơi với các trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn như : Câu cá, Tô tượng, boling, ném bóng, thẩy vòng, tạo hình bằng đất nặn – vẽ tranh.