Quy trình nhập học

Chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trường mầm non Khánh Hội. Quý vị vui lòng đọc và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để chuẩn bị cho bé đến trường:

I. Quy trình nhập học

1. Đến tìm hiểu về Trường  là việc đầu tiên Phụ huynh cần làm.
  2. Phụ huynh đến Văn phòng trường sẽ được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc, được giới thiệu về chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy của nhà trường, chế độ dinh dưỡng, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của bé…
  3. Phụ huynh được đi tham quan khối  lớp con em mình sẽ vào học.
  4. Phụ huynh nhận Hồ sơ  nhập học cho bé.
  5. Phụ huynh hoàn thành bộ Hồ sơ nhập học và nộp tại Văn phòng trường, đồng thời nộp học phí theo quy định. trước khi bé vào học một ngày.
  6. Phụ huynh đến lớp gặp Giáo viên chủ nhiệm để có thể trao đổi vài điều về bé trước khi đến trường
  7. Bộ hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm:
    • Đơn nhập học (Theo mẫu của nhà trường ).
    • Phiếu Điều tra đặc điểm tâm lý trẻ.
    • Giấy Chứng nhận sức khỏe trẻ
    • Bản sao Giấy khai sinh của bé.
    • Ảnh của bé (4 ảnh 4×6)

II. Những vật dụng phụ huynh cần chuẩn bị cho bé khi đến trường:

1. Túi, ba lô đựng các vật dụng cá nhân trẻ.
  2. Quần áo: Mỗi bé nên có ít nhất 2 bộ quần áo sạch để thay khi cần thiết. Túi đựng quần áo bẩn.
  3. Đối với bé tuổi nhà trẻ cần có 3-4 bộ quần áo
  4. Lược, dây buộc tóc (đối với những bé gái)