Trường mầm non Khánh Hội

1. Trường được thành lập khi nào?

Trường Mầm non Khánh Hội được xây dựng từ năm 2008 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9/2009.

2. Đây là trường của nhà đầu tư nào?

Trường được thành lập bởi Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Khánh Hội – Khahomex. Đây là một công trình thể hiện sự tâm huyết của lãnh đạo Khahomex đối với giáo dục.

3. Tầm nhìn của Trường mầm non Khánh Hội?

Chúng tôi hướng đến xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc gia về việc nuôi dưỡng và phát triển hoàn thiện thể chất cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.

Chúng tôi khuyến khích trẻ không ngừng phát triển các mối quan hệ xã hội và tự nhiên xung quanh mình. Từ đó kích thích trí tò mò khám phá về thế giới xung quanh của trẻ, điều này sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện trên nền tảng văn hóa dân tộc.

4. Giờ nhận bé và giờ trả trẻ?

Nhận trẻ: từ 6:45 – 7:30 phụ huynh có thể đưa thẳng trẻ vào lớp. Tại đây, trẻ sẽ được các cô giáo đón. Nhà trường sẽ tổ chức tập thể dục sáng cho trẻ vào lúc 7:15 vì vậy chúng tôi rất khuyến khích phụ huynh đưa trẻ đến trường trước giờ này.

Trả trẻ: từ 16:00-17:00, phụ huynh có thể trực tiếp vào lớp đón trẻ.

Từ 17h – 18h, chúng tôi có cung cấp dịch vụ giữ trẻ ngoài giờ và cho ăn tối nếu phụ huynh có nhu cầu

5. Trường hoạt động mấy ngày trong tuần?

Trường Mầm non Khánh Hội hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy. Riêng dịch vụ giữ chiều chỉ hoạt động từ Thứ 2 tới Thứ 6.

6. Hoạt động ăn uống của trẻ ở trường ra sao?

Tại Trường mầm non Khánh Hội, chúng tôi khuyến khích trẻ tự giác ăn và tự phục vụ. Đối với trẻ ở độ tuổi nhà trẻ, một số bé còn quá nhỏ sẽ được giáo viên hỗ trợ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo tâm lý thoải mái cho trẻ vào giờ ăn, giúp trẻ ăn hết suất ăn của mình.

7. Sẽ ra sao nếu con tôi bị ốm khi ở trường?

Nếu trẻ bị ốm, giáo viên cùng nhân viên Y tế sẽ giám sát bệnh tình của cháu, giúp giảm đau, sau đó sẽ gọi điện báo cho phụ huynh đón bé về.

8. Trong trường hợp nguy cấp thì sao?

Giáo viên sẽ gọi điện thông báo tình hình cho phụ huynh. Đồng thời, bé sẽ được đưa đến bệnh viện.

9. Điều gì tạo nên sự khác biệt của Khánh Hội so với những trường khác?

• Cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo đúng theo quy chuẩn.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, trình độ sư phạm mầm non.
  • Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào tạo
  • Khu vực bếp 1 chiều, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Mức Học phí phù hợp.