Thông báo kế hoạch tổ chức Lễ Hội và Ngỉ Tết nguyên đán

Kế hoạch tổ chức Lễ hội Bé vui đón Tết

Nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất

1. Kế hoạch tổ chức Lễ hội Bé vui đón Tết

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh đến dự lễ hội Bé vui đón Tết vào lúc 8h30 thứ năm ngày 08/02/2018 tại sân trường Mầm non Khánh Hội.

Phụ huynh cho bé mặc trang phục đẹp. Kết thúc lễ hội các cháu trở về lớp học bình thường.

1. Lịch nghỉ Tết nguyên đán:

Các bé nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 14 tháng 02 năm 2018 (29 Tết) đến hết ngày 21 tháng 02 năm 2018 (mùng 6 Tết). Các bé đi học lại vào ngày 22 tháng 02 năm 2018 (mùng 7 Tết).

phu-huynh-be-cao-huynh-huy

Chị Huỳnh Hồng Phương

Nhớ ngày đầu đến lớp bé còn khá e dè và sợ sệt cứ bám vào mẹ, thế mà bây giờ bé lại thích thú và vui vẻ khi đến trường, ở lớp bé có thêm nhiều bạn bè nên không còn nhút nhát thụ động, cứ nhìn con tung tăng vui cười bên cô giáo và bạn bè tôi lại càng thấy hạnh phúc và yên tâm khi đã chọn đúng nơi cho con mình.

Trường được trang bị cơ sở vật chất khá tốt, khu vui chơi và học tập được sắp xếp khá hợp lý . Các giáo viên, bảo mẫu ở đây đều nhớ tên từng bé, nhớ mặt từng phụ huynh, bất cứ khi nào bước vào trường cũng chỉ gặp những nụ cười.

Nói về chăm sóc và cho bé ăn thì tôi nhận thấy các suất ăn của bé cũng rất ngon, có đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển. Ngày nào đi học về bé cũng nói cô giáo con nấu ngon như mẹ vậy, con ăn hết cả đấy. nghe bé nói mà tôi thấy thật ấm lòng.

Lời cuối tôi xin chúc cho trường Mầm Non Khánh Hội ngày một phát triển  mạnh hơn, tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được và mãi giữ được ấn tượng tốt trong lòng mọi phụ huynh học sinh.

THÔNG BÁO KHẨN!!!CHỈ ĐẠO LŨ LỤT

Thong bao Khan!!! Thuc hien chi dao cua Ban Phong chong thien tai TP.HCM. Giam doc So GDDT chi dao: Truong phong GDDT cac Q/H, HT cac truong THPT, Thu truong cac don vi cho HS nghi hoc tu sang ngay 25/12/2017 tren toan thanh pho. Theo doi thong tin chi dao moi nhat tren CTTDT tai http://hcm.edu.vn

Thông báo nghỉ bão lụt

Quận 4, ngày  25  tháng 12 năm 2018

Về việc cho học sinh nghỉ học trước diễn biến của cơn bão số 16

Thực hiện công văn số 7924/CĐ-UBND ngày 24/12/2018 của UBND Thành phố Về việc cho học sinh nghỉ học trước diễn biến của cơn bão số 16.

Chỉ đạo của Sở GD – Phòng GD sáng nay (Điện khẩn).

Trường Mầm non Khánh Hội xin thông báo đến quý phụ huynh:

Phụ huynh cho bé nghỉ học hôm nay thứ hai, 25/12/2018 và cả ngày thứ ba, 26/12/2018.

Thông báo họp HĐSP Tháng 10 và Danh sách Ban Đại Diên CMHS

TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HỘI

Ngày 02 tháng 10 năm 2017

Trường Mầm Non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh:

* Thứ Bảy ngày 07/10/2017, các bé sẽ được nghỉ học do nhà trường tổ chức họp Hội Đồng Sư Phạm định kỳ. Thứ Hai          ngày 09/10/2017, các bé đi học lại bình thường.

*  Danh sách Ban Đại Diện CMHS các Nhóm/Khối:

STT             HỌ VÀ TÊN    NHÓM/KHỐI            SỐ ĐT
     1     Ông Hoàng Minh Hùng Cơm Nát     0913161719
     2      Bà Lê Thùy Mỹ Tiên Cơm Thường     0915103289
    3      Ông Phan Văn Lang         Mầm      0908544457
    4      Bà Đặng Thị Thu Phượng         Chồi      0908565681
    5       Bà Nguyễn Hoàng Thủy Tiên            Lá       0908863122

Xin chân thành cảm ơn.

Thông báo tổ chức Lễ hội Bé vui đón xuân và Nghỉ để họp Hội đồng sư phạm

Quận 4, ngày 16  tháng 01 năm 2017

Về tổ chức Lễ hội Bé vui đón xuân

Nghỉ để họp Hội đồng sư phạm định kỳ

1. Về tổ chức Lễ hội Bé vui đón xuân

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh và toàn thể các bé đến dự lễ hội Bé vui đón xuân vào lúc 8h30 thứ sáu ngày 20/01/2017 tại sân trường.

Nội dung chương trình:

1. Giáo viên tập trung bé đến sân sau theo vị trí sắp xếp
  2. Chương trình văn nghệ – Bé chúc Tết
  3. Chương trình biểu diễn xiếc
  4. Tham gia gian hàng xuân
  5. Kết thúc

Phụ huynh cho bé mặc trang phục đẹp. Kết thúc chương trình xiếc, các cháu nhà trẻ trở về lớp. Các cháu mẫu giáo tham gia trò chơi ở các khu vực dưới sân. Kết thúc lễ hội các cháu mẫu giáo trở về lớp học bình thường.

1. Thứ bảy, ngày 21/01/2017 các cháu nghỉ học, trường họp Hội đồng sư phạm định kỳ tháng 01/2017.

Xin trân trọng thông báo./.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Quận 4, ngày  09  tháng 01 năm 2017

Nghỉ Tết Nguyên đán

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh:

Các bé nghỉ Tết nguyên đán bắt đầu từ thứ tư ngày 25/01/2017 (28 âm lịch) đến hết ngày 01/02/2017 (mùng 5 tết).

Thứ năm, ngày 02/02/2017 (mùng 6) các bé đi học lại bình thường.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

nam-moi

Thông báo nghỉ tết dương lịch và họp hội đồng sư phạm

Quận 4, ngày 26 tháng 12 năm 2016

Nghỉ Tết Dương lịch và

họp Hội đồng sư phạm định kỳ

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh:

Thứ bảy, ngày 31/12/2016: Trường nghỉ họp Hội đồng sư phạm định kỳ.

Nghỉ bù Tết Dương lịch (ngày 02/01/2017).

Thứ ba, ngày 03/01/2017 các bé đi học lại bình thường.