Thông báo họp HĐSP Tháng 10 và Danh sách Ban Đại Diên CMHS

TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HỘI

Ngày 02 tháng 10 năm 2017

Trường Mầm Non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh:

* Thứ Bảy ngày 07/10/2017, các bé sẽ được nghỉ học do nhà trường tổ chức họp Hội Đồng Sư Phạm định kỳ. Thứ Hai          ngày 09/10/2017, các bé đi học lại bình thường.

*  Danh sách Ban Đại Diện CMHS các Nhóm/Khối:

STT             HỌ VÀ TÊN    NHÓM/KHỐI            SỐ ĐT
     1     Ông Hoàng Minh Hùng Cơm Nát     0913161719
     2      Bà Lê Thùy Mỹ Tiên Cơm Thường     0915103289
    3      Ông Phan Văn Lang         Mầm      0908544457
    4      Bà Đặng Thị Thu Phượng         Chồi      0908565681
    5       Bà Nguyễn Hoàng Thủy Tiên            Lá       0908863122

Xin chân thành cảm ơn.

phu-huynh-be-cao-huynh-huy

Chị Huỳnh Hồng Phương

Nhớ ngày đầu đến lớp bé còn khá e dè và sợ sệt cứ bám vào mẹ, thế mà bây giờ bé lại thích thú và vui vẻ khi đến trường, ở lớp bé có thêm nhiều bạn bè nên không còn nhút nhát thụ động, cứ nhìn con tung tăng vui cười bên cô giáo và bạn bè tôi lại càng thấy hạnh phúc và yên tâm khi đã chọn đúng nơi cho con mình.

Trường được trang bị cơ sở vật chất khá tốt, khu vui chơi và học tập được sắp xếp khá hợp lý . Các giáo viên, bảo mẫu ở đây đều nhớ tên từng bé, nhớ mặt từng phụ huynh, bất cứ khi nào bước vào trường cũng chỉ gặp những nụ cười.

Nói về chăm sóc và cho bé ăn thì tôi nhận thấy các suất ăn của bé cũng rất ngon, có đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển. Ngày nào đi học về bé cũng nói cô giáo con nấu ngon như mẹ vậy, con ăn hết cả đấy. nghe bé nói mà tôi thấy thật ấm lòng.

Lời cuối tôi xin chúc cho trường Mầm Non Khánh Hội ngày một phát triển  mạnh hơn, tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được và mãi giữ được ấn tượng tốt trong lòng mọi phụ huynh học sinh.

Thông báo tổ chức Lễ hội Bé vui đón xuân và Nghỉ để họp Hội đồng sư phạm

Quận 4, ngày 16  tháng 01 năm 2017

Về tổ chức Lễ hội Bé vui đón xuân

Nghỉ để họp Hội đồng sư phạm định kỳ

1. Về tổ chức Lễ hội Bé vui đón xuân

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh và toàn thể các bé đến dự lễ hội Bé vui đón xuân vào lúc 8h30 thứ sáu ngày 20/01/2017 tại sân trường.

Nội dung chương trình:

1. Giáo viên tập trung bé đến sân sau theo vị trí sắp xếp
  2. Chương trình văn nghệ – Bé chúc Tết
  3. Chương trình biểu diễn xiếc
  4. Tham gia gian hàng xuân
  5. Kết thúc

Phụ huynh cho bé mặc trang phục đẹp. Kết thúc chương trình xiếc, các cháu nhà trẻ trở về lớp. Các cháu mẫu giáo tham gia trò chơi ở các khu vực dưới sân. Kết thúc lễ hội các cháu mẫu giáo trở về lớp học bình thường.

1. Thứ bảy, ngày 21/01/2017 các cháu nghỉ học, trường họp Hội đồng sư phạm định kỳ tháng 01/2017.

Xin trân trọng thông báo./.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Quận 4, ngày  09  tháng 01 năm 2017

Nghỉ Tết Nguyên đán

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh:

Các bé nghỉ Tết nguyên đán bắt đầu từ thứ tư ngày 25/01/2017 (28 âm lịch) đến hết ngày 01/02/2017 (mùng 5 tết).

Thứ năm, ngày 02/02/2017 (mùng 6) các bé đi học lại bình thường.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

nam-moi

Thông báo nghỉ tết dương lịch và họp hội đồng sư phạm

Quận 4, ngày 26 tháng 12 năm 2016

Nghỉ Tết Dương lịch và

họp Hội đồng sư phạm định kỳ

Trường Mầm non Khánh Hội xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh:

Thứ bảy, ngày 31/12/2016: Trường nghỉ họp Hội đồng sư phạm định kỳ.

Nghỉ bù Tết Dương lịch (ngày 02/01/2017).

Thứ ba, ngày 03/01/2017 các bé đi học lại bình thường.

BGH Trường Mầm non Khánh Hội

Thông báo khám sức khỏe cho học sinh

Quận 4, ngày 12  tháng 9 năm 2016

Về việc khám sức khỏe cho học sinh

Bộ phận y tế thông báo đến toàn thể phụ huynh vào ngày 15/9 và ngày 16/9/2016, Trường Mầm non Khánh Hội phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng quận 4 tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể học sinh trường.

Rất mong phụ huynh đưa bé đi học đầy đủ để khám sức khỏe. Nếu bé ốm phụ huynh có thể đưa bé đến khám rồi về.

Để đảm bảo việc theo dõi sức khỏe của bé, kính mong được sự quan tâm, phối hợp của phụ huynh.

Thông báo tiêm vắc xin DPT mũi 4 (bạch hầu – ho gà – uốn ván )

Quận 4, ngày 12  tháng 9 năm 2016

Về tiêm vắc xin DPT mũi 4 (bạch hầu – ho gà – uốn ván)

Căn cứ công văn số 1126/VSDTTƯ-TCQG  ngày 25 tháng 7 năm 2016 của Viện Vệ Sinh và Dịch tễ Trung ương về việc tăng cường công tác giám sát bệnh Bạch hầu và tiêm chủng phòng bệnh.

Trung tâm Y tế Dự Phòng Quận 4 xây dựng kế hoạch triển khai tiêm vắc xin DPT mũi 4 (bạch hầu – ho gà – uốn ván) cho trẻ từ 18 đến 48 tháng trên địa bàn quận 4.

Nay bộ phận y tế Trường Mầm non Khánh Hội trân trọng thông báo đến toàn thể phụ huynh lịch tiêm vắc xin DPT cho trẻ đến tuổi tiêm theo lịch (18 tháng) và tiêm vét những trẻ chưa tiêm mũi DPT 4 ở trẻ từ 18 đến 48 tháng tuổi. phụ huynh đưa trẻ đến trạm y tế Phường 1 – quận 4. Địa chỉ: số 1 Nguyễn Khoái – P1 – Q4 trong ngày 23/9 và 24/9/2016 để tiêm vắc xin DPT cho trẻ.

Thông báo về lễ tổ chức trung thu

Quận 4, ngày 09  tháng 9 năm 2016

Về tổ chức Lễ hội Trung Thu

Trường mầm non Khánh Hội xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh và toàn thể các bé đến dự lễ hội Trung Thu vào lúc 15h30 phút thứ hai ngày 12/9/2016 tại sân trường.

Chương trình lễ hội được tiến hành như sau:

Từ 15giờ 00 – 15giờ 30: Giáo viên chuyển các bé ra sân (Khối Mẫu giáo; PH các cháu nhà trẻ cho bé tham gia ngoài sân khi có phụ huynh cùng dự với bé).

Từ 15giờ 30 – 17giờ 00: tập trung sân sau để tổ chức lễ hội.

1. Múa lân
  2. Chương trình văn nghệ
  3. Chơi gameshow
  4. Các cháu lớp mẫu giáo chuyển đến các khu vực chơi:

+ Khu vực làm bánh phục linh: Khối Lá (sân trước)

+ Khu vực tạo hình bằng bột nặn: Khối Chồi (sân sau)

+ Khu vực tạo hình bằng con dấu: Khối Mầm (sân sau)

Sản phẩm của bé khi làm xong được mang về.

Để công tác tổ chức lễ hội Trung thu được tiến hành thuận lợi kính mong phụ huynh cùng phối hợp thực hiện.

BGH Trường mầm non Khánh Hội