Sự kiện - Lễ hội

Lễ hội ” Sắc màu Halloween”

Nhằm tạo điều kiện cho các bé hội nhâp với văn hóa thế giới, truong mam non Khánh Hội sẽ tổ chức lễ hội Halloween cho các bé ngay tại trường vào lúc 15g00-16g00 ngày 30/10/2015 với chủ đề: “Sắc màu Halloween”.

Trong dịp này, các bé được các cô giáo hóa trang thành các nhân vật khác nhau,cùng nhau biểu diễn những bộ trang phục và gương mặt thật ấn tượng,  được vui chơi trong một không khí đầy màu sắc, vui nhộn và khác lạ, được múa hát những bài hát Halloween thật tươi vui. Kết thúc lễ hội, các bé được trải nghiệm cảm giác gõ cửa xin kẹo tại các phòng làm việc của trường và ra về trong niềm hoan hỉ đầy ắp những dấu ấn khó phai. Ba mẹ hãy chuẩn bị cho các bé những bộ trang phục thật độc đáo để bé tham gia lễ hội cùng cô và bạn nhé! Happy Halloween.