Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2016 – 2017, cô và trò trường mầm non Khánh Hội long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

1 _DSC0072

3

4

Đến dự buổi Lễ có sự hiện của Bà Bùi Thị Hương – Chủ tịch UBND phường 1 – quận 4, Bà Vũ Thị Kim Ngân – Chủ tịch UBMTTQ phường 1 – quận 4.  Đại diện lãnh đạo công ty CP DV&ĐT KHAHOMEX: ông: Thân Đức Dương: phó Tổng Giám đốc công ty cùng toàn thể CB.GV.NV và phụ huynh học sinh. Và đặc biệt là sự có mặt của 300 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường.

5

Bà Trần Thị Kim Chi- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGVNV đọc diễn văn chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2016 – 2017. Chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, chúc các bé một năm học mới vui vẻ chăm ngoan học giỏi !

6

Các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Tiết mục múa hân hoan bé tới trường

7

Các bé lớp chồi – lá rất đáng yêu trong tiết mục nhịp điệu

8

Tiết mục TDNĐ bài “Con Heo Đất “ do các bé lớp chồi – Lá trình diễn

9 10 12 13
Màn xiếc – ảo thuật đã khép lại nội dung Lễ khai giảng để chuyển sang phần Hội với sự tham gia của cô, cháu và phụ huynh trường mầm non Khánh Hội thật hào hứng sôi nổi.

Phụ huynh cùng các bé  tham gia trò chơi “xếp lồng đèn”

17

Bé tham gia trò chơi bowling

Các bé rất thích thú với trò chơi “ Câu cá”