Nhà trường tổ chức ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhà trường tổ chức thao giảng nhân ngày NGVN 20/11

Trường tham gia hội nghị tổng kết công tác y tế chữ thập đỏ trường học năm học 2016-2017

Nhà Trường tổ chức Ngày Hội Đến Trường của Bé năm học 2017 – 2018

Hòa chung không khí của cả nước kỷ niệm 72 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND quận 4, Phòng giáo dục và được sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty......

Trường Mầm Non Khánh Hội tham gia Liên hoan AEROBIC mẫu giáo Quận 4

Phòng Giáo dục – Đào tạo, Nhà thiếu nhi và Trung tâm Thể dục thể thao Quận 4 tổ chức liên hoan Aerobic mẫu giáo Quận 4 năm 2017 với chủ đề “Năng động – khỏe đẹp”

Nhà trường tổ chức Lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2017

Hàng ngàn năm nay, cứ đến ngày mồng mười tháng ba là cả nước hướng về cội nguồn của dân tộc. Tập thể CB-GV-CNV và học sinh trường Mầm Non Khánh Hội long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương .

Nhà Trường tổ chức Lễ Hội ” Bé Vui Đón Xuân” cho bé

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu năm mới Đinh Dậu, Trường Mầm Non Khánh Hội tổ chức “Lễ hội Bé Vui Đón Xuân” cho các bé yêu

HAPPY NEW YEAR