Nhà trường tổ chức lễ đón giáng sinh cho các bé

Giáng Sinh, mùa của yêu thương ấm áp..không chỉ  là mơ ước của bao trẻ nhỏ mà còn là mơ ước của cả người lớn. Hầu như lễ “ Giáng Sinh” mang nhiều hình ảnh truyền thuyết nhất trong các lễ hội trên thế giới về sự ra đời của Ông già Noel, cây thông và những chiếc bánh mang hình khúc cây… Quan trọng nhất “ Giáng Sinh” là ngày kỷ niệm đấng cứu thế “ Jesu Christ” được sinh ra đời.

Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của Giáng Sinh năm nay, trường Mầm non Khánh Hội đã tổ chức chương trình “ Bé vui Giáng Sinh 2016” cho tất cả các bé học sinh, với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, chúc các bé luôn học giỏi, chăm ngoan, vâng lời Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy cô giáo. Chất đỏ của đêm lễ “ Giáng Sinh” đã tô thêm phần long trọng, vui tươi , đầy thú vị và  kịch tính với những chương trình ca múa hát, và những điệu nhảy đáng yêu của các bé .

Sau đây là một số hình ảnh lưu lại trong ngày  “ Bé vui Giáng Sinh 2016” của Trường Mầm Non Khánh Hội :

Các bé xuống sân để tham gia buổi lễ

Khuôn mặt hồn nhiên đáng yêu của bé

Các bé ổn định chỗ ngồi để tham gia buổi lễ

Dẫn chương trình  Cô noel và Bà chúa tuyết

Sự xuất hiện của ông già noel khiến các bé rất thích thú

Ông già noel cùng các cô múa vũ điệu giáng sinh

Giao lưu cùng các bé

Các bé chơi trò chơi ghép hình

19 18 20-1

Các bé trang trí cây thông

Các bé và cô nhảy múa dân vũ theo điệu nhạc